Giới thiệu thẻ TOT

Thẻ TOT (Thẻ đâu Trả trước) là thẻ thanh toán thông minh phát hành bởi Odau.com, sử dụng như một thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard tại các địa điểm hợp tác liên doanh với Odau.com

Hiện nay, các loại thẻ ưu đãi, thẻ vip, voucher dạng mua theo nhóm đang tràn ngập thị trường đều được sử dụng theo hình thức được giảm giá khi thanh toán hóa đơn. Nhược điểm lớn nhất của các loại thẻ này là tâm lý e ngại của khách hàng khi phải dùng thẻ để được “giảm giá”. Nếu kém may mắn còn gặp phải những địa điểm kém chất lượng và nhân viên có thái độ “phân biệt” đối với người sử dụng thẻ.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và các bất lợi khi sử dụng thẻ ưu đãi và voucher mua theo nhóm. Odau.com phát hành thẻ TOT nhằm mang lại sự “tự tin” cho khách hàng khi dùng thẻ. Khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được biết đến những địa điểm có chất lượng và uy tín.

 

Thông qua việc sử dụng thẻ TOT, quý khách sẽ có được những lợi ích sau:

- Số tiền của quý khách khi nạp vào thẻ sẽ được cộng thêm tùy vào địa điểm, lên đến 100%. (Ví dụ: nạp 500.000đ sẽ có 1.000.000đ trong tài khoản)

- Thẻ TOT được sử dụng như tiền mặt, dùng để thanh toán hóa đơn ăn uống, làm đẹp, mua sắm… một cách tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

- Những địa điểm chấp nhận thẻ TOT đều được đánh giá và chọn lọc kỹ lưỡng  nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt như Cơm Niêu Sài Gòn, Nhà Hàng 63 Cao Thắng, Tân Hải Vân, Phở Cô Dần…

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng đọc thêm “Câu Hỏi Thường Gặp” hoặc gọi số 08 3836 6000 để được giải thích rõ hơn.